Saturday, May 19, 2012

on the lamb

My parents got two lambs a couple of weeks ago along with a big black lab. The lambs are not food, but they're both girls that my dad plans on taking back to the flock we got them from in the fall to breed them.

Their names are Ebony & Ivory (can you guess which is which?) They're really my father's pets--I could care less about them.

Speaking of another new creature I could care less about....

Lieben..the lab that my parents got while I was in California. I don't like big dogs, so that's 1 strike against her. 
Her second strike (which I think counts as 2) happened today.

The lambs were in a different pen to eat grass because they had run out of grass in their normal pen. My grandmother couldn't see them, so she went out to see if they were okay because Lieben was running around & scaring them.

She went into the pen to calm them down & Lieben followed her. She chased the lambs until they ran into Grandma & knocked her into the fence where she scraped up her leg pretty good. We were all in the house so we didn't hear her yelling until she had gotten Ebony into the other pen. 

I came out of my room & heard Ebony bleating her head off, our other dogs barking, & I couldn't see Lieben so I went outside. 

When Grandma had gone back to get Ivory, the leash got stuck on the fence, & while Grandma was trying to free Ivory, the fence post fell & knocked her on the head. Meanwhile Lieben is still running around creating havoc. 

So, finally, myself, mom, & my brother all went out to tie up Lieben, get the lambs back in their pen, & Grandma into the house with some ice for her leg & head. 
She's alright, thankfully, but she has a nasty bruise on her forehead.

I personally think we should get rid of the lab, but I know my family doesn't agree with me. My brother & father love the dog. She follows me around constantly trying to make me like her, but it's not working.

with love,
& running from the dog,

Chelsea

4 comments:

 1. Oh gosh! Your poor grandma! Sounds like she's okay, though. It's been a few weeks now... has your relationship with Lieben improved any?

  ReplyDelete
 2. Có một làn da đẹp và ngăn ngừa quá trình lão hóa da chính là đều mà hầu hết mọi phụ nữ điều ao ước có được 1234 diet drops , nó không quá khó nếu bạn dùng Oxynergy Time Exception Serum sẽ giúp đẹp da và ngăn lão hóa da hiệu quả và an toàn , ngoài ra khi ra ngoài nên kết hợp với trang điểm nhẹ nhàng bằng love me for me flawless finish powder compact , pillow plush cushiony lip balmlip gallery creamy color classic lipstick sẽ giúp các bạn trông đẹp hơn và thêm tự tin khi ra ngoài . Ngoài ra nên kết hợp với các loại collagen làm đẹp da shiseido pure white mỗi ngày . Thật tuyệt vời nếu các cô gái được các tràng trai khen đẹp và thơm mát , để có được điều này nên dùng amazonian wild lily shower gel , Fijian Water Lotus Shower Gel , atlas mountain rose shower gel , những sản phẩm này được làm từ thiên nhiên nên rất an toàn hiệu quả rất cao mà ai cũng muốn sử dụng.

  ReplyDelete
 3. Đông trùng hạ thảo là loại dược liệu quý, đông trùng hạ thảo mọc ở đâu và ở những nơi nào
  Những người già thường hay có bệnh mất ngủ, có rất nhiều bài thuốc dân gian chữa mất ngủ ở người già
  Phụ nữ thường hay sợ mập và họ không biết phương pháp để giảm cân nhanh an toàn và hiệu quả cho bản thân
  Sau khi đi biển về da chúng ta thường hay bị đen và không biết làm thế nào để có thể trở lại làn da trắng như trước. Hiện nay ngoài thị trường có bán rất nhiều sản phẩm trắng da như kem, thuốc, sữa rửa mặt v.v...
  Mỗi ngày đi làm chúng ta thường hay quên những thứ lặt vặt, cứ như thế chúng ta sẽ có chứng bệnh hay quên và làm sao để cải thiện trí nhớ của mình
  Có nhiều nguyên nhân gây mất ngủ và đặc biết là chứng mất ngủ thường hay xuất hiện ở người già và làm sao để xua đuổi chứng mất ngủ
  Gan là bộ phận quan trọng trong cơ thể của chúng ta, và làm sao để có một lá gan khỏe mạnh vì thế chúng ta phải thường xuyên bồi bổ cho gan bằng những loại thức uống làm mát gan giúp gan hoạt động hiệu quả hơn

  ReplyDelete
 4. Ai cũng biết rằng collagen là một loại protein rất tốt cho cơ thể nhằm làm đẹp da , sáng da và ngăn ngừa lão hóa da rất hiệu quả , bổ sung collagen bằng cách nào ?, hiện nay có nhiều cách bổ sung collagen cho da hiệu quả như dùng thực phẩm chức năng , tiêm qua da , và một cách khác là dùng những thực phẩm giúp bổ sung collagen, collagen có nhiều trong loại thực phẩm, thực phẩm bổ sung collagen, collagen rất tốt cho cơ thể sẽ làm biến mất các vết chân chim trên da và kéo dài sự trẻ trung, collagen tự nhiên có trong thực phẩm, thuc pham bo sung collagen, những món ăn nhiều collagen, món ăn chứa nhiều collagen, bổ sung collagen cho da bằng thực phẩm với cách bổ sung collagen bằng các món ăn hay thực phẩm này rất an toàn cho người sử dụng mà không sợ các tác dụng phụ về sau này. Đừng quá lo lắng hay thử ngay như trước khi thử thì nhớ tham khảo ý kiến chuyên da dinh dưỡng trước nhé.

  ReplyDelete